Cách phân biệt máy massage cầm tay

Các loại máy massage cầm tay có thiết kế và tính năng khác nhau sẽ có ưu và nhược điểm riêng.

Máy massage cầm tay giá rẻ

Là các loại máy dùng nguồn điện trực tiếp (dây cắm điện) với chức năng cơ bản như có 3 đầu massage, thiết kế thon gọn và trọng lượng nhẹ sẽ có mức giá bình dân, bền và dễ mua sắm. Các thương hiệu sản phẩm chủ yếu của Trung Quốc sản xuất, mức giá khá rẻ, khoảng hơn 200.000.

Akiko A-2007 là sản phẩm được nhiều người sử dụng với mức giá bình dân, có đèn hồng ngoại, giúp giảm đau cơ, mệt mỏi, tăng cường tuần hoàn máu. Sản phẩm nhỏ gọn, dễ cầm.

Máy massage cầm tay Lucass A300 có 2 đầu massage, có đèn hồng ngoại. Sản phẩm sử dụng cho toàn thân giúp giảm đau cơ, tăng tuần hoàn máu. Máy massage cầm tay Oromi OMR-615 có 3 đầu massage khác nhau với 2 cấp độ thư giãn hiệu quả. giảm mỏi mệt cho cơ thể.

Máy massage dùng pin sạc

Sản phẩm này có tích hợp pin sạc bên trong để dùng ở mọi nơi mọi lúc mà không cần dây cắm điện. Nguồn điện của pin cung cấp đủ để bạn sử dụng một cách mạnh mẽ, hiệu quả. Mỗi loại máy massage có thiết kế và các loại đầu đấm khác nhau.

Maxcare Max631S là sản phẩm thiết kế thông minh, tiện lợi, tích hợp pin sạc, đèn hồng ngoại và 6 đầu đấm đa dụng. Máy massage cầm tay Oromi OMR-657 dùng pin sạc, có giá thành rẻ hơn, với 7 đầu massage khác nhau và 6 chế độ thư giãn hiệu quả.

Các loại máy mát xa dạng súng cầm tay

Sản phẩm dễ cầm trong tay, thích hợp dùng mọi nơi, mọi lúc. Súng massage cầm tay mini LE10200-N có 5 đầu massage với 4 chế độ rung mạnh mẽ. Thiết kế nhỏ gọn, chắc tay, giúp giảm đau cơ, tăng tuần hoàn lưu thông máu.

Súng massage giải cơ Lucass A-67 với 6 tốc độ và 4 đầu massage khác nhau. Thiết kế tay cầm thuận chống trượt, tiện sử dụng. Súng massage Oromi ORM-677 với 6 tốc độ và 4 đầu massage khác nhau. Thiết kế tay cầm thuận tiện sử dụng. Giá thành vừa phải.

Massage cầm tay đa năng cao cấp

Các sản phẩm được thiết kế khác biệt ở phần đầu rung massage. Trọng lượng của máy khá nặng nên sẽ tạo độ đầm và chắc tay khi thao tác trên cơ thể. Máy sẽ có nhiều đầu đấm massage với chức năng khác nhau. Thông thường sẽ có 2 đầu rung song song, kết hợp với đèn hồng ngoại để tạo hiệu quả hơn khi thư giãn.

Máy massage hồng ngoại Beurer MG100 được thiết kế thông minh với hai đầu rung song song. Chuyên dùng massage cho toàn thân xua tan mệt mỏi. Máy massage hồng ngoại Beurer MG80 có trọng lượng khá đầm tay với hai đầu rung song song kết hợp đèn hồng ngoại.

Nếu bạn muốn trải nghiệm máy có 2 đầu massage kép tương tự các loại trên, với giá thành rẻ hơn, Lucass A600 là sản phẩm đáng để thử nghiệm. Máy có 2 đầu massage kép với 4 đầu đấm, giá thành rẻ.