Cam kết về chất lượng sản phẩm

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm của mọi khách hàng.

Thấu hiểu được những băn khoăn đó, suckhoeplus luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng.

Để đạt được mục tiêu này, suckhoeplus đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác, doanh nghiệp cung cấp hàng hóa có uy tín trên thị trường. Để từ đó, cung cấp sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng đến tay khách hàng. Bên cạnh đó, việc kiểm tra hàng hóa trước khi chuyển cho khách hàng cũng là một khâu quan trọng.

Kiểm tra chất lượng hàng hóa cùng khách hàng

Nếu quý khách mua tại cửa hàng, sản phẩm sẽ được kiểm tra khách quan nhất, chúng tôi sẽ vừa kiểm tra hàng hóa xem có hoạt động tốt không, vừa hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm và quan sát quy trình hoạt động của sản phẩm.

Kiểm tra sản phẩm trước khi giao hàng

Với khách hàng ở xa, nhận hàng tại nhà, trước khi mỗi sản phẩm được giao tới khách hàng, chúng tôi luôn kiểm tra kĩ lưỡng hàng hóa để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt, đúng quy cách và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Với một  số  sản phẩm đặc thù, chúng tôi sẽ trao đổi trước với khách hàng, chụp ảnh, quay phim khi chuẩn bị sản phẩm để khách hàng có hiểu biết cụ thể về sản phẩm, hoặc xác nhận đúng loại hàng mình cần mua.

Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển hoặc trong trường hợp rủi ro không mong muốn xảy ra với hàng hóa, rất mong quý khách hàng cảm thông và chia sẻ với chúng tôi để có phương án xử lý thích đáng.

Trân trọng !

wss