Phí vận chuyển Hà Nội

Quý khách ở khu vực Hà Nội (nội và ngoại thành) có thể nhận hàng và thanh toán tại nhà  với các mặt hàng thông thường, nhỏ gọn.

Chi phí vận chuyển cũng sẽ thấp hơn so với các địa phương khác. Suckhoeplus sẽ sử dụng các ứng dụng giao hàng như Giaohangtietkiem, Ahamove, Viettel Post… để vận chuyển hàng hóa tới quý khách sớm nhất có thể. Hàng hóa nhỏ gọn sẽ được ưu tiên vận chuyển và phát tới tay khách hàng sớm.

Với hàng hóa đặc thù, hàng hóa cồng kềnh, giá trị hàng hóa cao, hàng dễ vỡchúng tôi sẽ yêu cầu quý khách thanh toán trước hoặc từ chối vận chuyển để đảm bảo an toàn.

Phí vận chuyển giao nhanh trong ngày

Với hàng nhỏ gọn –> 
cước phí tính theo ứng dụng giao hàng Ahamove hoặc Grab. Phí vận chuyển tối thiểu 25.000 với bán kính cự ly gần. Hàng sẽ được giao trong khoảng 60 phút.

Bên cạnh đó, có những dịch vụ giao hàng chậm hơn, phí dịch vụ sẽ rẻ hơn cho những đơn hàng ở xa. Thời gian giao nhận khoảng 2 – 4 tiếng đồng hồ. Nếu bạn không quá vội, hãy tận dụng dịch vụ này để tiết kiệm chi phí.

Với hàng cồng kềnh –> 
cước phí tính theo phí xe ôm hoặc xe chuyên dụng.

Phí vận chuyển giao qua ngày 

Cước phí tính theo ứng dụng Giaohangtietkiem.

–> Phí ship trung bình 20-35.000 tùy theo khu vực quanh Hà Nội
(chỉ áp dụng với hàng hóa nhỏ gọn, giá trị thấp).

Thời gian giao hàng tối thiểu 1 ngày, ở những vị trí xa hơn sẽ kéo dài khoảng 2 ngày.

Các trường hợp giao nhận hàng hóa đặc thù, chúng tôi sẽ trao đổi thêm thông tin với quý khách để có sự thỏa thuận và phương án tối ưu.


Phí vận chuyển khu vực Hà Nội


wss