Xe lăn chạy bằng động cơ điện

Xe lăn chạy bằng động cơ điện giúp người dùng có thể tự đi với quãng đường xa hơn, chủ động hơn trong việc đi lại thường ngày của mình. Người già, người yếu chân có thể sử dụng xe để di chuyển dễ dàng. Việc leo dốc cũng không khó với người sử dụng.

Có nhiều loại xe với chức năng khác nhau, hỗ trợ người dùng thuận tiện phù hợp với nhu cầu và mức chi tiêu tài chính.

Tay điều khiển thông minh của xe lăn điện sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người sử dụng (tay điều khiển hoán đổi được qua phải hoặc trái).

Có loại xe nhỏ gọn, dễ gập, dễ mang đi xa (giá rẻ, hợp túi tiền). Có loại xe đa năng hơn như ngả được tựa lưng cho người nằm mang lại sự tiện lợi lớn hơn.

Xe Lucass X22 siêu nhẹ

Lucass X22 gập gọn được. Xe có trọng lượng siêu nhẹ 26kg. Khung xe bằng hợp kim nhôm, gập gọn. Tốc độ tối đa 6 km/h. Tay điều khiển thông minh, dễ sử dụng.

Xe Akiko A99 đa năng

Akiko A99 cho phép người sử dụng di chuyển tối đa 6 km/h với quãng đường < 20km. Xe có tựa lưng cho phép ngả ra để người dùng nằm nghỉ khi cần thiết. Khi hết điện, người dùng có thể tự di chuyển bằng tay được.

Xe Akiko A95

Akiko A95 có tốc độ tối đa 6 km/giờ với quãng đường khoảng 20 km. Bộ điều khiển chuyển hướng bằng núm xoay 360 độ. Khi hết điện, người dùng có thể tự di chuyển bằng tay được.