Máy đo huyết áp bắp tay

Máy đo huyết áp cho người lớn tuổi

Với người lớn tuổi (>55 tuổi), bạn nên chọn mua sản phẩm máy đo huyết áp điện tử đo tại bắp tay – vị trí đo ngang bằng với tim sẽ cho kết quả chính xác hơn. Tham khảo sản phẩm của một số hãng danh tiếng dưới đây.

Chọn Máy đo huyết áp bắp tay thương hiệu Nhật Bản

Sản phẩm của Nhật Bản nổi tiếng với một số thương hiệu như Omron, ALPK2, Terumo… Mỗi hãng có sự khác nhau đôi chút, nhưng tựu chung là đều tinh tế và đáng tin cậy. Mọi máy đo huyết áp đều cung cấp 3 chỉ số cần thiết (huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu, nhịp tim).

Đa số sản phẩm của Omron được sản xuất tại Việt Nam nên có giá thành rẻ. Mẫu HEM-8712 là sản phẩm tối giản nhất của Omron, có giá thành tối ưu, cho 3 chỉ số cần thiết để theo dõi huyết áp. Sản phẩm đa chức năng hơn, nhập khẩu Nhật Bản và được nhiều người quan tâm như Omron JPN600. Máy có nhiều bộ nhớ, cột chỉ báo mức huyết áp.

Terumo cũng là hãng nổi tiếng của Nhật. Hãng chủ yếu tập trung vào thiết bị phòng khám, bệnh viện. Bạn có thể trải nghiệm mẫu Terumo ES-W100 là sản phẩm dân dụng của hãng và được đánh giá cao với kiểu dáng thanh lịch, dễ quan sát (màn hình nghiêng 60 độ).

Alpk2 là thương hiệu nổi tiếng lâu năm, được các bác sỹ tin dùng. Alpk2 K2-232 là model của hãng có nhiều tính năng hợp lý và đáng tin cậy. Máy có màn hình to, dễ nhìn (góc nghiêng 45 độ).

Chọn máy đo huyết áp thương hiệu Beurer (Đức):

Máy đo huyết áp BM40 là mẫu sản phẩm của thương hiệu Beurer (Đức) được đánh giá ổn định với giá thành hợp lý. Máy có đầy đủ các tính năng và bộ nhớ lớn, màn hình hiện số lớn giúp người lớn tuổi dễ quan sát… Trọn bộ máy đã bao gồm thiết bị đổi nguồn (adapter).

Máy đo huyết áp phát hiện sớm chứng rung tâm nhĩ, giảm nguy cơ đột quỵ

Là máy đo huyết áp có chức năng khá đặc biệt giúp sớm phát hiện ra chứng rung tâm nhĩ (Afib). Đây là cảnh báo cho người dùng giảm nguy cơ đột quỵ trong tương lai.

Hãng Microlife có model: BP-A200. Hãng Omron có model: Omron HEM-7361T